Tác giả: admin
Ngày đăng: 22/02/2025
Mì Trứng Mikiri (Sợi Dẹp) 320g
Mỳ trứng là loại nguyên liệu được làm chủ yếu từ bột mì và trứng gà tươi, mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn. Mỳ trứng Mikiri được làm từ nguyên liệu hảo hạng, không sử dụng phẩm màu, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
Mô Tả Sản Phẩm
1. Thành Phần
Bột mì 97.55%, bột nguyên trứng 0.2%, nước, chất tạo xốp, chất ổn định, chất nhũ hóa.
2. Hướng Dẫn Sử Dụng
Cho các vắt mì vào nước đang sôi, nấu khoảng 3 – 4 phút, thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho chín mềm đều, đừng nấu chín quá. Vớt mì ra, bỏ vào nước lạnh, đánh tơi sợi mì rồi với ra để ráo nước. Cho một muỗng dầu thực vật vào trộn đều để các sợi mì không dính vào nhau. Sau đó dùng làm các món ăn tùy thích.
- Mì nước: Gắp mì vào tô để thịt tôm, cua, gia vị rồi đổ nước lèo đang sôi vào.
- Mì xào: Xào với các loại thịt, tôm. cua, nấm rơm và gia vị tùy theo khẩu vị.
Trọng lượng: 320g
Quy cách: 24 gói/thùng
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hỏng, mốc, hoặc hết hạn sử dụng