Scroll

Mì Trứng Mikiri (Sợi Dẹp) 320g

Liên hệ

Giá trên một sản phẩm

Liên hệ zalo 

Tác giả: admin

Ngày đăng: 22/02/2025

Mì Trứng Mikiri (Sợi Dẹp) 320g

Mỳ trứng là loại nguyên liệu được làm chủ yếu từ bột mì và trứng gà tươi, mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn. Mỳ trứng Mikiri được làm từ nguyên liệu hảo hạng, không sử dụng phẩm màu, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Mô Tả Sản Phẩm 

1. Thành Phần

Bột mì 97.55%, bột nguyên trứng 0.2%, nước, chất tạo xốp, chất ổn định, chất nhũ hóa.

2. Hướng Dẫn Sử Dụng

Cho các vắt mì vào nước đang sôi, nấu khoảng 3 – 4 phút, thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho chín mềm đều, đừng nấu chín quá. Vớt mì ra, bỏ vào nước lạnh, đánh tơi sợi mì rồi với ra để ráo nước. Cho một muỗng dầu thực vật vào trộn đều để các sợi mì không dính vào nhau. Sau đó dùng làm các món ăn tùy thích.

  • Mì nước: Gắp mì vào tô để thịt tôm, cua, gia vị rồi đổ nước lèo đang sôi vào.
  • Mì xào: Xào với các loại thịt, tôm. cua, nấm rơm và gia vị tùy theo khẩu vị.

Trọng lượng: 320g

Quy cách: 24 gói/thùng

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hỏng, mốc, hoặc hết hạn sử dụng