MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Mì trứng Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho món ăn

Mì là món ăn đã có từ xa xưa và được lưu truyền cho tới hiện tại. Tuy sợi mì có vẻ nhỏ bé và thanh mảnh nhưng lại có sức hút khiến mọi người không thể chối từ. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 07/07/2022

Mì trứng vốn là loại nguyên liệu đã có từ lâu đời, bắt nguồn từ Trung Quốc sau đó dần du nhập vào các nước lân cận. Đối với văn hóa ẩm thực Á Châu, mì mang giá trị rất đặc biệt với hàm ý chúc phúc, trường thọ, may mắn. Ở Việt Nam, mì là món ăn ngày càng trở nên phổ biến nhờ sự biến tấu đầy khéo léo cùng tinh tế của người Việt, tạo nên luồng sinh khí mới cho ẩm thực nước nhà. Không biết từ lúc nào mà mì đã dần trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Mì trứng Mikiri với sợi mì dai ngon, thơm béo sẽ là gợi ý lý tưởng cho món ăn của bạn.

Mì trứng Mikiri - Mì trứng dai ngon, cao cấp.

Mì trứng Mikiri được làm chủ yếu từ bột mì cao cấp đã qua sàng lọc kỹ càng với hàm lượng protein cao để sợi mì được dai ngon, không bị đứt gãy khi kéo và không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng. Đặc biệt, mì còn có thêm sự hòa quyện của lòng đỏ trứng gà tươi nên có vị thơm béo cùng màu vàng tự nhiên. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với dạng khô, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hàn the nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng.

mì trứng

Mì trứng Mikiri - Sợi mì dai ngon cho món ăn.

Mì trứng là loại nguyên liệu ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi vị thơm béo hấp dẫn lại có hàm lượng dinh dưỡng cao. Các chuyên giá ước tính mỗi bát mì trứng sẽ có 300 calo, chưa nói đến việc kết hợp cùng các loại nguyên liệu khác. Theo thời gian,  ngày càng có vô vàn món ăn từ mì được biến tấu đầy mới lạ cùng hương vị thơm ngon độc đáo như mì gà quay, mì trộn muối ớt, mì trộn trứng lòng đào, mì đút lò phô mai...khá được ưa chuộng. Với sợi mì trứng Mikiri, món ăn của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn, dinh dưỡng.

Mì bò trứng lòng đào

Bạn đang xem: Mì trứng Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho món ăn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: