MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Mì trứng Mikiri - Món ngon cho gia đình bạn

Mì sợi là món ăn có từ lâu đời, nguồn gốc từ Trung Quốc. Theo thời gian, mì ngày càng được sử dụng phổ biến và có chỗ đứng nhất định trong ẩm thực Việt Nam. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 12/11/2021

Ở các nước Á Đông, mì là món ăn mang giá trị và ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa ẩm thực. Tuy sợi mì nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng để làm ra được là cả một quá trình đầy công phu, tỉ mỉ của người thợ. Tại Việt Nam, mì là món ăn không thể thiếu và ngày càng được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon lại giàu dinh dưỡng. Với sợi mì Mikiri vàng tươi, dai ngon là nguyên liệu lý tưởng cho các món ăn của bạn.

Mì trứng Mikiri - Sợi mì vàng ngon, chất lượng.

Mì trứng Mikiri được làm từ bột mì dẻo thơm cao cấp, có hàm lượng protein cao nên sợi mì dai mềm, không bị đứt gãy khi kéo, không bở nát khi cho vào nước nóng. Ngoài ra, còn được hòa quyện cùng lòng đỏ trứng gà tươi giúp sợi mì có màu vàng tự nhiên óng ánh, độ trơn mịn nhất định. Đặc biệt, mì không có phẩm màu, không chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mì trứng khô Mikiri

Mì trứng Mikiri - Giá trị dinh dưỡng.

Được làm từ bột mì cao cấp cùng lòng đỏ trứng gà tươi nên mì Mikiri có nhiều hàm lượng protein, cung cấp một lượng lớn năng lượng cho cơ thể. Cứ 100g mì lại cung cấp 359 calo. Ngoài ra, còn bổ sung chất xơ, các loại vitamin, các vi lượng cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể dùng mì Mikiri làm các món ăn dinh dưỡng cho gia đình vừa thay đổi khẩu vị. Một tô mì thơm ngon, nóng hổi sẽ là món ăn lý tưởng cho ngày đông se lạnh.

mì hoành thánh

Bạn đang xem: Mì trứng Mikiri - Món ngon cho gia đình bạn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: