-
- Tổng tiền thanh toán:
Mì sợi Mikiri - Mì trứng khô không phẩm màu
Mì trứng là thực phẩm được nhiều người yêu thích. Bởi từ những vắt mì trứng có thể chế biến ra rất nhiều món ăn khác nhau như mì xào, mì nhúng lẩu.... Khi nấu chín, sợi mì dai ngon hơn, kích thích vị giác, phù hợp với khẩu vị của mọi người.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 26/05/2023
Theo nhiều tài liệu nghiên cứu, mì vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc 4000 năm TCN, du nhập vào các quốc gia khác qua "con đường tơ lụa". Có lẽ cũng vì thế, nên các món mì ở những quốc gia Á Đông có một vị trí khá đặc biệt, không chỉ thể hiện tinh hoa ẩm thực còn ẩn chứa các nét văn hóa truyền thống đặc sắc. Tại Việt Nam, tuy được du nhập nhưng lại rất được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi hương vị riêng biệt, đem đến làn gió mới cho ẩm thực nước nhà. Bên cạnh đó, nghệ thuật làm mì cũng rất công phu, đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo. Ở một vài nhà hàng hay quán ăn, chỉ những đầu bếp có tay nghề mới có thể trình diễn kỹ thuật làm mì trước mặt thực khách, tạo nên sự thu hút và gây ấn tượng về mặt thị giác. Mì sợi Mikiri được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, lại không sử dụng phẩm màu đảm bảo mang đến chất lượng cùng hương vị tự nhiên cho người tiêu dùng.
Mì trứng Mikiri - Sản phẩm cao cấp.
Loại bột mì làm ra mì sợi Mikiri chính là loại bột mì có hàm lượng protein cao. Nhờ vậy, mà sợi mì thành phẩm sẽ có độ dẻo dai, hấp thụ nước tốt hơn và thơm ngon hơn. Không chỉ vậy, nó còn quyết định cấu trúc và hình dạng nên người thợ có thể dễ dàng tạo hình theo ý muốn. Thêm vào đó, với sự góp mặt của lòng đỏ trứng gà mà mì sẽ có thêm độ béo, độ mướt cùng màu vàng tươi hấp dẫn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, giúp thực khách cảm nhận được vị ngon thuần túy của mì. Ngoài ra, có hai loại là sợi tròn và sợi dẹp, đóng gói dưới dạng 320g cùng 9 vắt mì nhỏ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình mình.
Mì trứng Mikiri - Nguyên liệu dai ngon cho món ăn.
Ngày nay, mì là món ăn phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới với nhiều loại mì đa dạng như mì udon, mì ramen, mì cắt, mì Dan Dan, mì Naeng-kalguksu, mì Ý,....Ở Việt Nam, thì mì sợi và mì Ý là hai loại mì được sử dụng phổ biến nhưng mì sợi lại được ưa chuộng hơn cả bởi sự cộng hưởng từ ẩm thực của người Hoa cùng sự tương đồng trong cách chế biến cũng như khẩu vị. Chẳng hạn như các món mì xào giòn, mì hoành thánh, mì xá xíu,.....Theo thời gian, nhờ sự học hỏi giao lưu văn hóa ẩm thực giữa các quốc gia, người Việt cũng đã biến tấu ra các món ngon độc đáo như mì xào bò, mì trộn trứng lòng đào, mì bò kho, mì gà quay,...hoặc sử dụng những vắt mì để ăn kèm với các món lẩu đầy thơm ngon. Không giống như phở có hương vị thơm nồng, cũng không giống như bánh mì có hương vị béo ngậy đậm đà, mì giống như một bản hòa tấu đầy êm dịu, dần dần đi vào lòng người một cách đầy ý vị. Mì trứng Mikiri với những sợi mì dai ngon, béo thơm, vàng óng sẽ là nguyên liệu giúp món ăn của bạn càng thêm phần bổ dưỡng.