-
- Tổng tiền thanh toán:
Mì Mikiri - Thơm ngon vị trứng
Với bề dày lịch sử lâu đời nên không có gì ngạc nhiên khi mì là một trong số các nguyên liệu được ưa chuộng ở mọi châu lục và có vị trí quan trọng trong nền ẩm thực thế giới.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 03/08/2023
Mì là loại nguyên liệu được sử dụng khá phổ biến trong các nền ẩm thực thế giới. Là nguyên liệu có bề dày lịch sử hơn ngàn năm nên còn ẩn chứa các giá trị lịch sử, văn hóa. Tuy có xuất xứ từ ẩm thực Trung Hoa, nhưng mỗi đất nước đều có phương thức biến tấu riêng, tạo nên vị ngon phong phú cho từng món mì, mang đậm bản sắc ẩm thực của quê hương mình. Có thể nói mì chính là niềm tự hào của ẩm thực Á Đông đồng thời cũng có vị trí quan trọng trong nền ẩm thực thế giới. Ngay khi có mặt tại Việt Nam, mì đã mang đến một màu sắc khác biệt giữa vô số các nguyên liệu hầu như đều có xuất phát điểm từ gạo và bột gạo, góp phần giúp ẩm thực Việt thêm đa dạng. Theo chân người Hoa du nhập vào và cho đến nay, đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người Việt. Mì trứng Mikiri với nghệ thuật chế biến khéo léo, quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo mang đến hương vị chuản chỉnh cho thực khách.
Mì Mikiri - Vị trứng béo thơm.
Để làm được sợi mì chất lượng thì nguyên liệu đầu vào là yếu tố chủ chốt quyết định, phải lựa chọn các nguyên liệu chất lượng nhất. Mì Mikiri với thành phần chủ yếu là bột mì thượng hạng có hàm lượng protein cao lại được hòa trộn cùng nước theo tỷ lệ nhất định giúp việc tạo hình đơn giản hơn, và giúp sợi mì có độ trơn mịn, dai mềm để khi chế biến ở nhiệt độ cao không bị bở nát hay đứt gãy khi kéo kèm theo hương thơm dịu của bột mì. Không chỉ vậy, còn có thêm lòng đỏ trứng gà tươi ngon tạo vị beo béo cho sợi mì, kích thích vị giác thực khách. Đặc biệt, quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín với dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo nên có hương vị và màu sắc tự nhiên, đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng khô, khối lượng 320g gồm 9 vắt nhỏ dễ sử dụng, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng lại giúp người tiêu dùng cân đối khẩu phần ăn hợp lý.
Mì Mikiri - Nguyên liệu hấp dẫn cho món ăn
Theo thời gian, mì đã dần có mặt ở khắp mọi miền đất nước, luôn song hành cùng người Việt trong đời sống hằng ngày. Từ các món bình dân cho đến các món cao cấp, mì hiện diện như là một món ăn chính gốc của ẩm thực Việt. Đây cũng là nhờ sự biến tấu tài tình cùng những đôi bàn tay đầy khéo léo. Khác hẳn các món phở, bún,...nước dùng của mì có phần thanh ngọt hơn, nhẹ nhàng mà lại đầy tinh tế khiến thực khách phải xiêu lòng. Bên cạnh đó, mì cũng là nguyên liệu thể hiện sự giao thoa và giao lưu thú vị giữa các nét văn hóa ẩm thực qua những cách thức chế biến của nước bạn. Chẳng hạn như mì bò Đài Loan, mì bò Lan Châu hay như mì trộn tương đen, mì gà quay, mì Ramen, mì Ý.....Điển hình nhất là món mì xào bò - món ăn được đông đảo lứa tuổi học sinh, sinh viên ưa chuộng. Mì trứng Mikiri được làm từ các thành phần cao cấp vừa mang đến hương vị thơm ngon lại vừa đảm bảo dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cần thiết cho ngày dài làm việc và học tập. Bạn có thể thỏa sức trổ tài nội trợ, làm mới thực đơn hằng ngày cho gia đình mình một cách dễ dàng.