MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Làm món cuốn nhanh chóng, tiện lợi với bánh tráng Mikiri

Món cuốn là biểu tượng cho nền văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng của Việt Nam, điểm chung của món này là sử dụng loại bánh tráng gạo để cuốn giúp món ăn thêm đẹp mắt và ngon hơn. Bánh tráng Mikiri là một trong các loại bánh tráng rất thích hợp dùng cho món ăn này, với điểm khác biệt khi bánh tráng không cần nhúng nước rất tiện lợi và vệ sinh.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 07/02/2023

Món cuốn trở nên dễ dàng, tiện lợi khi có bánh tráng Mikiri

Khi nhắc đến món cuốn thì ắc hẳn ai ai cũng biết đến, bởi đây là món ăn thân quen của người Việt. Hơn thế nữa, nền ẩm thực Việt Nam phân hóa khắp 3 miền. Vì vậy, món cuốn cũng có nhiều loại khác nhau, điều này đã tạo nên nét đa dạng và phong phú cho nền ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết món cuốn đều có điểm chung là sử dụng bánh tráng để cuốn rất tiện lợi.

Bánh tráng Mikiri

Bánh tráng Mikiri là loại bánh tráng không nhúng nước nên rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. Thật vậy, bánh tráng Mikiri sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất, khi cuốn nhanh hơn, gọn hơn, đồng thời mang đến bạn trải nghiệm như bản thân mình thực sự là "đầu bếp" chuyên nghiệp với chiếc gỏi cuốn rất đẹp mắt. 

Bánh tráng Mikiri được làm từ nguyên liệu cao cấp

Ắc hẳn, sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao bánh tráng Mikiri lại được mọi người yêu thích đến vậy. Để giải thích cho điều này là phải kể đến nguyên liệu làm nên bánh tráng Mikiri, cụ thể như sau:

- Bột khoai mì: 80%
- Bột gạo: 10%
- Nước: 7%
- Bột năng: 2%
- Muối i-ốt: 1%

Bánh Tráng Mikiri 70 Lá

Bánh tráng Mikiri có nguyên liệu được làm từ bột khoai mì, bột gạo và bột năng cao cấp, cam kết và đảm bảo không sử dụng các chất phụ gia có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hơn thế nữa, bánh tráng Mikiri có hệ thống bán hàng vô cùng đa dạng từ các tạp hóa nhỏ lẻ cho đến những siêu thị lớn như Co.op Mart, Bách Hóa Xanh, Lotte,... Vì vậy, người tiêu dùng có thể dễ dàng bắt gặp và mua bánh tráng Mikiri ở mọi nơi.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Làm món cuốn nhanh chóng, tiện lợi với bánh tráng Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: