MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Hương vị quê hương - Bánh tráng nướng vị dừa Mikiri

Điều đặc biệt làm nên thương hiệu bánh tráng nướng Mikiri là sự giòn của bánh hòa cùng mùi thơm của mè và vị béo của dừa khiến người ăn nhớ mãi không quên. Và hơn nữa bánh đã được nướng sẵn và được đóng gói trong bao bì kín, đem đến sản phẩm TIỆN DỤNG nhất cho khách hàng.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 12/07/2023

Bánh tráng nướng - Phát minh để đời của người Việt. 

Bánh tráng vốn là một loại món ăn vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân Việt, có người còn ví von rằng bánh tráng chính là một phát minh để đời của người Việt chúng ta. Bánh tráng và các loại đồ ăn có liên quan tới bánh tráng nói riêng, nếu để kể hết ra đây thì chắc chắn sẽ có một danh sách dài thật dài. Quả thật bạn có thể bắt gặp bánh tráng ở bất cứ đâu, từ nhà hàng sang trọng cho đến gánh hàng rong bên đường, đâu đâu cũng có thể sử dụng bánh tráng để chế biến món ăn. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ thu hẹp phạm vi một chút với dòng bánh tráng nướng vị dừa được nướng sẵn của nhà cung cấp Mikiri.

Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng sẵn béo thơm vị dừa.

Với sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên: bột mì, nước cốt dừa, sơ dừa, tiêu, mè đen.. bánh mang lại hương vị cực kỳ thơm ngon, vừa giòn xốp, vừa có chút béo ngọt từ cốt dừa và vị thơm của mè đen. Đây là món ăn rất thích hợp để sử dụng hằng ngày cho cả gia đình. Bánh tráng sau khi nướng chín có mùi thơm đặc trưng của mè và nước cốt dừa. Điều đặc biệt làm nên thương hiệu bánh tráng nướng Mikiri là sự giòn của bánh hòa cùng mùi thơm của mè và vị béo của dừa khiến người ăn nhớ mãi không quên. Và hơn nữa bánh đã được nướng sẵn và được đóng gói trong bao bì kín, đem đến sản phẩm TIỆN DỤNG nhất cho khách hàng.

Mikiri luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng giá cả tốt nhất. Bánh tráng dừa nướng sẵn tại Mikiri đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn về phương thức sản xuất truyền thống, thành phần nguyên liệu tự nhiên, an toàn. Kết hợp quy trình đóng gói đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất khi đến tay người dùng. Một số lưu ý cách bảo quản: Buộc kín túi sau mỗi lần sử dụng để bánh đa giữ được độ giòn lâu hơn. Nếu để ngỏ khiến bánh trở nên ỉu chỉ cần bỏ vào lò vi sóng chục giây là bánh sẽ giòn như mới.

 

Bạn đang xem: Hương vị quê hương - Bánh tráng nướng vị dừa Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: