MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Hướng dẫn pha chế thức uống giải nhiệt cùng cốt me Mikiri

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 30/06/2023

Mùa hè có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, tuy nhiên thời tiết nóng bức dễ làm chúng ta đổ nhiều mồ hôi, nóng trong hay nhiệt miệng,... khiến cho tinh thần mệt mỏi, làm việc kém năng suất. Vì vậy, yêu cầu bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể là hết sức cần thiết, các loại thức ăn, đồ uống mát gan, giải nhiệt sẽ hỗ trợ tốt tại thời điểm này. Thật vậy, để bù nước, bù khoáng thì nước đá me chính là loại thức uống giải khát hiệu quả nhất đó nha.

Cốt me Mikiri - Nguyên liệu tươi sạch và tiện dụng

Với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, đặc biệt tốt cho sức khỏe như Vitamin C, Sắt, Canxi, Gluxit, Axit hữu cơ,...  thì me là nguyên liệu chế biến các món ăn, thức uống giải nhiệt tốt cho sức khỏe. Đa phần các loại me trên thị trường đều được tách vỏ, nhưng vẫn còn phần hạt, để lấy cốt me thì phải trần qua nhiều lần nước sôi nên khá tốn thời gian. Thế nên, Mikiri cho ra đời sản phẩm cốt me tách hạt với hàm lượng me chín 75%, quy trình sản xuất cốt me đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm qua các bước như: tách vỏ, phần thịt me sẽ đun cùng nước sôi, thu được phần cốt me sánh đặc. Thật vậy, khi sử dụng nguồn nguyên liệu có chọn lọc nên cốt me loại đặc biệt nhà Mikiri sẽ có vị chua thanh dịu nhẹ, đậm đặc và có màu nâu sẫm của me tự nhiên khó mà có thể pha lẫn vào đâu được. Nếu bạn đang tìm kiếm loại cốt me được làm từ 100% quả tươi chọn lọc, đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm mà giá lại bình dân thì nước cốt me tươi Mikiri chính là sản phẩm tiện lợi dành cho gia đình bạn.

Thức uống giải nhiệt mùa hè cùng cốt me Mikiri

Cốt me tách hạt Mikiri không chỉ là loại cốt me tiện lợi cho căn bếp mà còn là nguyên liệu pha chế loại thức uống giải khát thơm ngon, tươi mát mang đến những tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Mikiri hướng dẫn đến bạn cách pha chế nước đá me mát lạnh "đập tan" cái nóng của mùa hè với hũ cốt me Mikiri 250g như sau:

Bước 1: Lấy 4 muỗng cốt me đã tách hạt Mikiri cho ra ly

Bước 2: Thêm 3 muỗng cà phê đường, mứt khớm vào.

Bước 3: Cho khoảng 5ml - 10ml nước ấm, khuấy đều cho đường tan ra.

Bước 4: Thêm đá vào, cuối cùng cho đậu phộng đã rang là có thể thưởng thức ngay.

Với hương vị đặc trưng thơm béo của đậu phộng, vị ngọt thanh của mứt khớm và đặc biệt là độ chua nhẹ từ nước cốt me tươi Mikiri giúp giải khát rất tốt. Bên cạnh đó, nước cốt me Mikiri là sản phẩm hữu dụng để làm các loại nước sốt cho các món như cánh gà sốt me, chân gà sốt me chua ngọt, vịt lộn/cút lộn xào me,... hay làm nước sốt chấm thịt nướng, hải sản nướng. Hơn hết, đây là sản phẩm tiện dụng nấu canh chua hay lẩu chua... Còn chần chờ gì nữa mà không "xoắn tay" vào bếp làm ngay thôi nào!

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Bạn đang xem: Hướng dẫn pha chế thức uống giải nhiệt cùng cốt me Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: