MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Hủ tiếu mì - Món ngon của ẩm thực Sài Thành

Đi dọc các con đường ở Sài Gòn cũng như miền Nam, bạn có thể bắt gặp rất nhiều những xe hủ tiếu vỉa hè mùi thơm lừng, khói nghi ngút. Đối với hủ tiếu mì, có thể xem đấy là sự kết hợp hài hòa giữa sợi hủ tiếu dai cùng sợi mì trứng béo thơm. Đi cùng với đấy là nước dùng đậm đặc và thơm nức. Nghe thôi đã thấy hấp dẫn và kích thích rồi.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 26/10/2022

Hủ tiếu mì - Sự kết hợp giữa sợi hủ tiếu dai cùng sợi mì trứng béo giòn.

Hủ tiếu mì - một món ngon của ẩm thực Sài Thành được nhiều người ưa chuộng. Với sợi hủ tiếu giòn dai, sợi mì trứng tươi vàng ươm bắt mắt. Kết hợp cùng phần nước dùng ngon ngọt, thơm nức và thanh mát. Một bát hủ tiếu mì với các thực phẩm đa dạng giàu dinh dưỡng khiến cho bất kì ai nhìn vào đều khó lòng từ chối.

Hơn nữa, mỗi vùng miền, mỗi quán sẽ có một công thức nước dùng riêng. Ngoài ăn tiền ở phần nước dùng, còn phải kể đến những nguyên liệu khác để tạo nên món ăn hấp dẫn này. Không thể không kể đến 2 nguyên liệu quan trọng gồm hủ tiếu daimì trứng Mikiri. Phải lựa chọn nguồn nhập chất lượng nhất mới đem lại một bát hủ tiếu vừa ngon vừa dinh dưỡng và chất lượng.

Mikiri - Nhãn hàng đồng hành thực hiện món hủ tiếu mì chất lượng.

Như đã nói ở trên, không chỉ ăn tiền ở phần nước dùng. Mà sợi mì, sợi hủ tiếu cũng không kém phần quan trọng. Mikiri - Nhãn hàng cung cấp thực phẩm khô, thực phẩm công nghệ hàng đầu. Được người tiêu dùng tin dùng và sử dụng. Đặc biệt, cung cấp đủ cả sợi hủ tiếu dai dai và sợi mì trứng béo thơm dinh dưỡng. Tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm. Có nhãn mác bao bì thông tin đầy đủ, giúp người tiêu dùng an tâm hơn về thành phần và chất lượng.

Có thể mua hàng và tham khảo sản phẩm 

Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0908.71.68.71 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Bạn đang xem: Hủ tiếu mì - Món ngon của ẩm thực Sài Thành
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: