MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Hấp dẫn vị chua tự nhiên từ hũ cốt me Mikiri

Me là loại nguyên liệu mang lại cho món ăn một hương vị lạ. Một chút chua chua, ngọt ngọt cũng đủ làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Những món chế biến với me thường dễ thực hiện nhưng hiệu quả rất đặc biệt.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 27/02/2023

Cốt me Mikiri - gia vị không thể thiếu cho gian bếp 

Vị chua thường được dùng trong các món ăn thanh đạm hoặc là gia vị chính cho các món ăn dạng sốt. Vị chua còn giúp cân bằng độ béo cho món ăn, đồng thời vị chua giảm độ tanh và kích thích vị giác sẽ tạo cảm giác ngon miệng hơn. 

Cốt me là gia vị gần gũi với các bà nội trợ. Cốt me Mikiri là một trong các loại gia vị tạo nên vị chua tự nhiên cho nhiều món ngon. Hơn thế nữa, hũ cốt me Mikiri còn được xem là "trợ lý" đắc lực giúp món ăn hài hòa hương vị tạo nên cảm giác kích thích hơn. Cốt me Mikiri đã được tách hạt sẽ rất tiện lợi chỉ cần mở nắp và sử dụng ngay lập tức.

Vị chua tự nhiên từ hũ cốt me Mikiri 250g

Cốt me Mikiri có thành phần từ me (75%) với quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng. Cốt me Mikiri được tách hạt theo phương pháp truyền thống và đóng gói/đóng hộp bằng cách sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại. Trong mỗi 100g cốt me có chứa các chất như sau:

+ Magie: 28% RDI.

+ Kali: 22% RDI.

+ Sắt: 19% RDI.

+ Canxi: 9% RDI.

+ Phốt pho: 14% RDI.

+ Vitamin B1 (thiamin): 34% RDI.

+ Vitamin B2 (riboflavin): 11% RDI.

+ Vitamin B3 (niacin): 12% RDI.

+ Một ít lượng vitamin C, vitamin K, vitamin B6 (pyridoxine), folate, vitamin B5 (axit pantothenic), đồng và selen.

Vì vậy, các chị em nội trợ nên sở hữu một hũ cốt me Mikiri trong gian bếp để tạo nên nhiều món ăn đậm đà hương vị quê nhà.

 

Lời kết

Như vậy, Cốt me Mikiri không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, Cốt me Mikiri ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Hấp dẫn vị chua tự nhiên từ hũ cốt me Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: