Scroll

Lưu trữ Danh mục: Tin tức

Tương ớt – Sốt chấm hấp dẫn từ nhà Mikiri

Mỗi loại gia vị đều ẩn chứa trong mình một câu chuyện riêng về lịch....

Bánh tráng gạo – Khám phá sự hấp dẫn của món ăn truyền thống

Bạn là du khách nước ngoài đang đến Việt Nam du lịch, muốn khám phá....

Mì trứng Mikiri – Vị ngon đậm phong cách người Hoa

Mì trứng ngày càng được đông đảo mọi người yêu thích bởi sự biến tấu đầy linh....

Bún gạo khô – Tinh hoa ẩm thực của người Việt

Với nền văn minh lúa nước, bún là đặc sản của làng ẩm thực Việt....

Bánh canh ống Mikiri – Bánh canh bột gạo dai ngon

Ngày nay, các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là nỗi....

Chao đậu Mikiri – Chao làm từ đậu nành nguyên chất

Chao đậu là một gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt.....

Muối tiêu Mikiri – Muối chấm hoàn hảo cho món ăn

Muối từ lâu đã là một loại gia vị không thể thiếu trong đời sống....

Sa tế Mikiri – Vị cay nồng từ ớt ủ 2 năm

Sa tế được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm, vị cay đặc trưng....

Khám phá hương vị độc đáo của bún tươi tại Việt Nam

Bên cạnh các món Phở, Hủ Tiếu, Nui,… thì Bún Tươi chính là nguyên liệu....

Bánh canh – Nét dân dã của ẩm thực Việt

Ngày nay, bánh canh là một trong số các món ăn phổ biến của ẩm....