Scroll

Lưu trữ Danh mục: Tin tức

Hương vị quê hương – Bánh tráng nướng vị dừa Mikiri

Điều đặc biệt làm nên thương hiệu bánh tráng nướng Mikiri là sự giòn của bánh hòa....

Phồng tôm Mikiri – Vị ngon dân dã quê nhà.

Trong nhiều thập kỷ qua, bất chấp sự xuất hiện của nhiều loại bánh mới....

Bí quyết để có món nui hoàn hảo cùng Mikiri

Nui Mikiri với thành phần từ nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn không dùng các chất....

Nét đẹp tinh hoa ẩm thực Việt – Bánh tráng mỏng

Có thể nói bánh tráng mỏng đúng là phát minh để đời, một nét đẹp tinh....

Muối tôm Mikiri – Muối chấm “quốc dân” cho gia đình bạn

Muối tôm là gia vị được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt ngày....

Bánh tráng nướng Mikiri – Món bánh nướng mè dừa thơm ngon

Bánh tráng nướng là món bánh rất được mọi người yêu mến. Đồng hành cùng người....

Bánh Phồng Cua Mikiri – Vị nguyên bản hấp dẫn

Từ lâu, Cà Mau được biết đến là địa điểm nuôi trồng thủy hải sản....

Nui khô Mikiri – Nguyên liệu đơn giản cho bữa ăn ngon

Nui có nguồn gốc từ nước Ý (Italia) và được du nhập vào nước ta....

Ăn vặt ngon hết sảy cùng cốt me Mikiri

Vị chua chua ngọt ngọt của sốt me quyện vào các món ăn khiến bất....

Chả ram đậm vị thơm ngon vàng giòn khó cưỡng

Chả ram là một món ăn truyền thống của Việt Nam, được yêu thích bởi....