Scroll

Lưu trữ Danh mục: Tin tức

Hủ tiếu Mikiri – Vị gạo tinh túy quê nhà

Từ lâu, ẩm thực Việt đã nổi danh với các nguyên liệu từ gạo và....

Thưởng thức món ngon chuẩn vị với bún gạo Mikiri

Bún gạo Mikiri sau khi ngâm và luộc bún từ 6 – 8 phút. Sẽ....

Ăn gì với cốt me tách hạt Mikiri?

Có thể nói quả me khá quen thuộc trong ẩm thực miền Nam khi mang....

Mì Mikiri – Sợi mì béo thơm cho món ăn

Trước dòng chảy lịch sử, mì vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay và....

Bánh tráng gạo Mikiri – Nét ẩm thực bình dị, giản đơn

Bánh tráng gỏi cuốn chính là biểu tượng của nền ẩm thực dân dã ở....

Bún gạo Mikiri – Quốc hồn quốc túy quê nhà

Việt Nam vốn nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng, phong phú. Trong đó,....

Biến tấu món ăn đa dạng cùng bánh phồng tôm Mikiri

Bánh phồng tôm Mikiri có tỉ lệ tôm rất cao khiến cho mùi vị bánh đậm....

Bánh Phồng Cua Mikiri – Vị cua tạo nên sự khác biệt

Cho đến giờ có rất nhiều loại bánh tráng miệng, snack đa dạng theo kiểu....

Chao Mikiri – Gia vị lên men giàu dinh dưỡng

Chao Mikiri được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà. Miếng chao mềm mại,....

Cốt me Mikiri – Sản phẩm tạo vị chua hữu hạng cho nhiều món ăn

Vào mùa hè thời tiết nóng bức sẽ khiến mọi người dễ mắc các bệnh....