Scroll

Chao môn ngon chất lượng từ thương hiệu Mikiri

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

Ẩm thực Việt có nền gia vị khá phong phú, đa dạng với nhiều loại gia vị đặc trưng. Điển hình như chao – loại gia vị có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Được làm bằng phương pháp lên men từ đậu hũ nên chao có vị béo thơm hấp dẫn và hàm lượng dinh dưỡng cao. Ngày nay, với sự biến tấu đầy khéo léo mà trên thị trường còn có khá nhiều loại chao mới lạ như chao đỏ, chao môn, chao cốt dừa,….Chao cao cấp Mikiri với hai dòng sản phẩm chao đậu và chao môn, được sản xuất bằng phương pháp hiện đại nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.

Chao môn Mikiri – Phương pháp lên men hiện đại

Theo sự phát triển của thời đại, ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất chao ra đời với các dây chuyền hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó, chao môn Mikiri là sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng bởi vị béo thơm đậm đà, có đủ các giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Cũng được làm từ đậu nành như bao loại chao khác, nhưng phương pháp sản xuất lại khác hẳn, được lên men bằng công nghệ vi sinh tiên tiến cùng dây chuyền hiện đại nhằm kiểm soát và loại bỏ các tác nhân không mong muốn, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chao được đóng theo dạng hũ với hai loại khối lượng 180g và 380g, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.

Chao môn Mikiri – Hương vị chao ngon chuẩn truyền thống.

Nhờ vị béo thơm hấp dẫn mà chao dần chiếm được cảm tình của mọi người và trở thành một phần của ẩm thực Việt. Thường hay dùng để chấm rau củ luộc hoặc tẩm ướp nguyên liệu, nêm nếm gia vị cho món ăn thêm phần đậm đà, kích thích vị giác thực khách. Tuy được sản xuất theo phương pháp hiện đại nhưng chao vẫn mang vị ngon đặc trưng, chuẩn truyền thống. Đặc biệt, chao để lâu lại càng thấm gia vị. Với hai dòng chao môn từ nhà Mikiri, bạn chỉ cần múc ra một ít cho thêm chút đường, vài lát ớt, nặn thêm ít chanh và quậy đều lên là có ngay chén nước chấm thơm ngon cho món ăn.

 

Lời kết

Như vậy, chao môn Mikiri không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, chao môn ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....