MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Chao môn Mikiri - Đậm đà hương vị với món vịt nấu chao

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 14/09/2019

Chao môn Mikiri cao cấp chất lượng

Chao môn được mọi người biết đến là gia vị chấm hàng ngày trong bữa ăn. Chao môn phổ biến nhất ở khu vực miền Tây và miền Nam nhờ hương vị độc đáo khi kết hợp với các món ăn. Chao là loại nước chấm được lên men từ đậu nành giã nhỏ kết hợp với củ khoai môn để lên men trong thời gian dài. 

Đối với những người giảm béo hoặc tín đồ ăn chay thì chao được ví như 1 thức ăn khó quên. Bởi không giống như nước mắm, xì dầu hay bất kì loại nước chấm nào khác riêng chao phải nấu sao cho giữ được vị béo vừa đủ, ủ men đúng cách. Chao lên men thì phải nổi lên chứ không được nát hay chìm xuống đáy hũ.

Trong chao môn, củ khoai môn không chứa cholesterol mà vẫn chứa các thành phần chất béo tự nhiên rất tốt cho cơ thể. 

 

Bạn đang xem: Chao môn Mikiri - Đậm đà hương vị với món vịt nấu chao
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: