MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Chao môn Mikiri - Đặc sản của ẩm thực Việt

Chao là món ăn lên men giàu dinh dưỡng, thường được sử dụng trong ẩm thực Việt.  Ngày nay chao có rất nhiều loại với hương vị riêng biệt. Trong đó, chao môn Mikiri là món ăn rất được ưa chuộng đặc biệt là ở miền Nam.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 05/11/2021

Chao là món ăn được lên men tự nhiên, có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chao như chao đậu, chao đỏ, chao môn,...Trong đó, chao môn rất được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn hơn nhiều so với các loại chao khác. Chao môn Mikiri được sản xuất bằng quy trình khép kín, hiện đại, công nghệ tiên tiến đem lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nguyên liệu làm nên chao môn Mikiri

Chao môn Mikiri được lên men từ những nguyên liệu tự nhiên phổ biến đã qua sàng lọc như đậu nành tươi và khoai môn, với công nghệ lên men tiên tiến đảm bảo chất lượng và hương vị. Nhờ sự kết hợp đầy khéo léo, công phu giữa đậu nành và khoai môn mà chao có hương vị vừa béo vừa bùi lẫn chút vị ngọt dịu cho món ăn thêm phần hấp dẫn, ngon miệng.

Chao môn ngon Mikiri

Chao môn Mikiri - Gia vị độc đáo cho món ăn.

Chao là nguyên liệu khá quen thuộc trong ẩm thực Việt với hương vị thơm béo đặc trưng và được mọi người ưa chuộng. Trước đây, chao thường được dùng trong ẩm thực chay  như một món nước chấm nhưng ngày nay, chao còn dùng làm gia vị nêm nếm, tấm ướp cho món ăn từ món xào, món nướng, món kho cho đến món lẩu giúp món ăn bắt mắt, hấp dẫn. Với hương vị béo bùi, thơm ngon, bạn có thể sử dụng chao môn Mikiri để làm một vài món ăn như tôm sốt chao, gà nướng chao, rau muống xào chao, vịt nấu chao, lẩu chao,...thay đổi khẩu vị cho gia đình.

Món lẩu chao chay

 

Bạn đang xem: Chao môn Mikiri - Đặc sản của ẩm thực Việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: