Chao Mikiri - Gia vị lên men giàu dinh dưỡng

Chao Mikiri được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà. Miếng chao mềm mại, béo ngậy, có thể ăn trực tiếp với cơm hoặc chấm rau củ, nêm nếm món ăn. Chao Mikiri có thành phần chính đậu nành được chọn lọc cẩn thận và sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, không sử dụng phụ gia độc hại nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 11/07/2023

Chao Mikiri - Chao ngon lên men tự nhiên.

Chao là một thực phẩm đậm nét Á Đông với hương vị vừa ngọt, vừa chua lại vừa có cả vị mặn khiến bao người dùng thử rồi chỉ muốn tiếp tục thưởng thức. Được mệnh danh là phô mai Châu Á bởi độ béo, bùi thơm và được lên men tự nhiên hoàn toàn đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng cho người dùng. Chao ngày nay là một gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt. Chao có thể dùng trong bữa mặn và cả bữa chay. Chao là một nguyên liệu đa năng được sử dụng trong nhiều món mặn, đôi khi được dùng làm gia vị để tăng hương vị cho món ăn.

Chao Mikiri được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon, đậm đà đặc biệt và kết cấu mềm, tan ngay trong miệng. Hương vị thơm ngon, đậm đà của chao làm tăng thêm chiều sâu và độ phức tạp cho nhiều món ăn, khiến nó trở thành một nguyên liệu được yêu thích trong thế giới ẩm thực. Chao Mikiri có thành phần chính đậu nành được chọn lọc cẩn thận và sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, không sử dụng phụ gia độc hại nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra Chao môn hay còn gọi là chao khoai môn có nguyên liệu chủ yếu là khoai môn và đậu nành. Món ăn này là sản phẩm được sáng tạo bởi người dân Sóc Trăng ở nước ta. Thay vì dùng đậu hũ, họ sử dụng khoai môn để chế biến ra món chao có mùi vị không thua kém gì chao truyền thống. Miếng chao mềm mại, béo ngậy, có thể ăn trực tiếp với cơm hoặc chấm rau củ, nêm nếm món ăn.

Những lợi ích sức khỏe chao đem lại. 

Chao tuy "nhỏ nhưng có võ" khi chứa rất nhiều dinh dưỡng phong phú bên trong những miếng đậu hũ lên men bé nhỏ. Trong chao có chứa vitamin B2 và B12 gấp 6 – 7 lần đậu hũ thông thường. Ngoài ra, quá trình lên men vi sinh sẽ làm giảm axit phytic nhờ đó nâng cao sự hấp thụ chất sắt.

Chao môn với sự kết hợp thêm khoai môn cũng làm tăng thêm giá trị dinh dưỡng, cụ thể:

 * Chao môn có chứa chất xơ phong phú, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, hỗ trợ giảm cholesterol máu và duy trì cân nặng.

 * Củ môn là nguồn vitamin và khoáng chất quan trọng, bao gồm vitamin C, vitamin B6, kali, magiê, canxi và sắt.

 * Chao môn cũng chứa các chất chống oxy hóa như beta-carotene và lutein, giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương.

 * Giảm nguy cơ bệnh tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch. 

Bạn đang xem: Chao Mikiri - Gia vị lên men giàu dinh dưỡng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: