MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Chả giò siêu vàng giòn cùng bánh tráng cuốn ram Mikiri

Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng bởi sự đa đang dạng phong phú với muôn vàn món ăn. Trong đó, chả giò vẫn giữ được nét riêng biệt với hương vị độc đáo, hấp dẫn. Những cuốn chả giò vuông vức, vàng tươi óng ánh đã nói lên phong cách ẩm thực Việt Nam bình dị, phóng khoáng mà tinh tế.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 26/11/2021

Chả giò hay còn gọi nem rán, chả ram là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam, thường hay xuất hiện vào các dịp Lễ, Tết,...Tùy theo từng vùng miền mà nguyên liệu làm nên chả giò sẽ khác nhau nhưng đều rất thông dụng, dễ kiếm. Các cuốn chả giò thường được gói thành hình trụ để giữ cho nhân bánh không bị bung, đem chiên cho tới khi vàng và thưởng thức cùng nước chấm, rau thơm. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, chả giò sẽ lại càng thơm ngon, giòn tan. 

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Mẹo cho chả giò giòn rụm.

Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo sạch nên bánh có vị gạo đặc trưng. Thêm vào ít muối để giúp vỏ bánh được mặn mà, hấp dẫn. Đặc biệt, sau khi đem chiên các cuốn chả giò sẽ có màu vàng đượm bắt mắt cùng hương thơm hấp dẫn. Khi ăn, vị giòn tan từ vỏ bánh kết hợp cùng vị thơm bùi từ nhân bánh kích thích vị giác của thực khách.

Chả giò vàng giòn cùng bánh tráng cuốn ram mikiri

Bánh tráng chả ram Mikiri cho món chả giò hấp dẫn.

Chả giò là món ăn rất được mọi người ưa thích, thường hay xuất hiện trong thực đơn hằng ngày. Hiện nay, chả giò được biến tấu với rất nhiều loại nhân khác nhau ngoài nhân thịt truyền thống như nhân chuối, nhân đậu xanh, nhân hải sản, nhân tôm, nhân cá, nhân hàu, nhân phô mai,...tạo nên sự mới lạ, độc đáo cho ẩm thực Việt Nam. Với bánh tráng chả ram Mikiri, bạn có thể tùy thích tạo ra các món chả giò thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình.

Ram Bắp Giòn Tan

Chả ram tôm

Bạn đang xem: Chả giò siêu vàng giòn cùng bánh tráng cuốn ram Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: