Bún tươi Mikiri - Tinh hoa từ gạo

Bún là món ăn đã có từ xa xưa và cho đến hiện tại, bún vẫn luôn giữ được vị thế của mình trong ẩm thực Việt Nam. Bún là một trong những món ăn được biến tấu đa dạng và được ưa thích nhất hiện nay.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 27/10/2021

Bún là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam. Có dạng sợi tròn, màu trắng, được làm từ bột gạo. Tuy chỉ là món ăn đơn giản, bình dị, không quá cầu kì nhưng lại có sức hấp dẫn độc đáo, chinh phục vị giác của mọi thực khách. Bún tươi Mikiri được sản xuất với các tiêu chí chất lượng và hương vị đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Bún tươi Mikiri - Tinh túy từ gạo 

Bún tươi Mikiri được làm từ bột gạo sạch 100% nên có màu sắc và hương vị tự nhiên của gạo. Được sản xuất theo các tiêu chí như không có chất phụ gia, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, bún có giá trị dinh dưỡng khá cao, không chỉ cung cấp năng lượng mà còn bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, bún Mikiri còn được sản xuất ở dạng khô, đóng gói kỹ càng nên có thể để được lâu, cách chế biến lại đơn giản giúp tiết kiệm không ít thời gian và công sức cho các chị em nội trợ.

Cách làm bún tươi tại nhà từ bột gạo không cần khuôn - META.vn

Bún tươi Mikiri - Món ngon mỗi ngày

Bún là món ăn phổ biến nhất hiện nay với vô vàn món ăn từ khắp các tỉnh thành trên đất nước. Với hương vị độc đáo, riêng biệt lại dễ ăn mà các món bún ngày càng được ưa thích và thu hút những thực khách từ phương xa tới thưởng thức. Điển hình như bún chả Hà Nội, bún bò Huế, bún mắm miền Tây,...Với sợi bún tươi Mikiri dai ngon, trắng ngần mang mùi hương của gạo, bạn có thể tùy ý làm ra các món ăn độc đáo, thơm ngon lại bổ dưỡng cho gia đình mình, thay đổi khẩu vị cho ngày đông se lạnh.

Bún bò Huế - đặc sản dân dã làm say lòng biết bao thực khách

Bún chả Hà Nội

Bạn đang xem: Bún tươi Mikiri - Tinh hoa từ gạo
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: