MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bún Mikiri - Nét tinh hoa ẩm thực

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử nước nhà nhưng bún vẫn luôn giữ được sự bình dị và nét tinh hoa của mình. Không chỉ vậy, mà còn phát triển theo thời gian để cho ra đời vô vàn món ăn hấp dẫn, giúp ẩm thực Việt tô điểm thêm nhiều sắc màu và ngày càng vươn xa trên trường quốc tế.

 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 12/03/2022

Bún là loại thực phẩm đã có từ thời cha ông ta, với dạng sợi tròn, màu trắng. Xuyên suốt các tỉnh thành đất nước, bún được biến tấu với vô vàn nguyên liệu tạo nên sự đa dạng về hương vị, giúp ẩm thực Việt càng thêm phong phú. Không chỉ vậy, bún luôn nằm trong top sự lựa chọn của mọi người cho thực đơn hằng ngày chỉ sau cơm, phở. Sợi bún đậm đà hương gạo luôn đồng hành cùng người Việt trong đời sống hằng ngày với các món ăn bình dị, hấp dẫn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, lại có khá nhiều loại bún kém chất lượng. Bún gạo Mikiri được sản xuất theo các tiêu chí an toàn - chất lượng - tiện dụng, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo thuần túy trong từng sợi bún.

Bún Mikiri - Bún gạo tươi an toàn.

Trên thị trường tràn lan các loại bún kém chất lượng như hiện nay, thì bún Mikiri chính là lựa chọn thích hợp cho các chị em nội trợ. Tại sao lại nói như vậy? Bởi bún Mikiri hoàn toàn được làm từ loại bột gạo cao cấp, đã qua kiểm nghiệm. Bột vừa dẻo lại vừa thơm nên giúp sợi bún được dai ngon vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Đặc biệt, bún hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên sợi bún có màu trắng ngà của bột gạo cùng hương gạo thơm nồng. Bên cạnh đó, bún được sản xuất dưới dạng khô nên không có chất bảo quản vừa an toàn lại tiện dụng, khi cần là có thể lấy ra sử dụng.

Bún gạo Mikiri - Dinh dưỡng cho món ăn.

Bún là một trong số những món ăn được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn nhờ sự đa dạng, phong phú của các món bún. Bún gạo Mikiri nhờ được làm từ bột gạo cao cấp nên có hàm lượng protein khá cao, cung cấp lượng lớn chất xơ, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nhất là khi kết hợp cùng các nguyên liệu giàu đạm, giàu xơ thì món ăn lại càng thêm phần hấp dẫn, dinh dưỡng. Sợi bún tươi Mikiri dai mềm mang hương gạo hòa quyện cùng nước lèo nóng hổi ngon ngọt từ thịt và rau cũ, sẽ là món ăn lý tưởng sau một ngày làm việc, học tập đầy căng thẳng. Bạn có thể làm các món ăn đơn giản nhưng giàu dưỡng chất như bún thịt nướng, bún thịt xào, bún bò cà chua, bún mọc, bún cá, bún trộn tôm,....cho thực đơn hằng ngày.

bún bò cà chua

Bạn đang xem: Bún Mikiri - Nét tinh hoa ẩm thực
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: