-
- Tổng tiền thanh toán:
Bún khô Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn
Việt Nam từ lâu đã mang danh là xứ sở của gạo với các món ăn phong phú đa dạng từ bột gạo như phở, bún, hủ tiếu, miến, bánh tráng,...Trong đó, bún là món ăn rất được ưa chuộng với các món như bún chả Hà Nội, bún bò Huế, bún gà lá giang, bún thịt nướng, bún cá, bún chả giò,...
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 01/04/2022
Bún gạo khô là loại thực phẩm có dạng sợi tròn, màu trắng. Tùy theo từng món ăn mà bún sẽ có cọng to hoặc cọng nhỏ, cọng trung khác nhau. Bên cạnh đó, bún còn là món ăn khá đa dạng và phong phú về nguyên liệu cũng như hương vị. Vì thế, mà bún rất được mọi người ưa chuộng và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ẩm thực Việt. Bún gạo Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em nội trợ.
Bún Khô Mikiri - Bún gạo chất lượng.
Bún khô Mikiri được làm hoàn toàn từ bột gạo cao cấp có độ dẻo thơm để sợi bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng và không bị đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, bún được sản xuất dưới dạng khô nên không có hàn the, không có chất bảo quản, an toàn hơn nhiều với với các loại bún tươi trên thị trường hiện nay. Không chỉ vậy, còn khá tiện dụng cho các chị em nội trợ bởi cách bảo quản đơn giản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng và khi cần thì có thể lấy ra sử dụng, tiết kiệm không ít thời gian công sức.
Bún gạo Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món ăn.
Bún là món ăn rất được mọi người ưa thích bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm lại giàu dinh dưỡng. Điển hình là các món bún thịt nướng, bún mọc, bún thịt xương, bún chả, bún bò Huế, bún riêu cua,....Không chỉ vậy, bún còn được các du khách nước ngoài đánh giá khá cao và lựa chọn để thưởng thức khi đặt chân đến Việt Nam. Hầu như, ở mỗi tỉnh thành đều có món bún đặc trưng, đại diện cho ẩm thực nơi đó. Với sợi bún gạo Mikiri mềm, trắng ngà mang vị gạo, giúp món ăn của bạn càng thêm trọn vẹn, tinh tế.