MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bún Gạo Khô Sợi Nhỏ (Bún Tươi)

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Bún gạo khô sợi nhỏ tiện dụng cho người tiêu dùng. Bún an toàn, đảm bảo vệ sinh.

Gọi đặt mua: 0908716871 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Bún gạo khô sợi nhỏ Đảm Đang có điều gì đặc biệt.

Khác với bún gạo sợi lớn, bún gạo khô sợi nhỏ dùng để ăn bún thịt nướng, cuốn hoặc những người có sở thích dùng cọng nhỏ. Về thành phần thì bún sợi nhỏ cũng giống như sợi lớn. Thành phần chính bao gồm bột gạo và bột năng, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khâu đóng gói thành phẩm đều khép kín nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.  Ngoài ra, sản phẩm còn được bộ an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đủ điều kiện an toàn.

Bún sợi nhỏ Đảm Đang

Hiện nay với cuộc sống hiện đại hơn, nhiều người chọn bún là thực phẩm chính trong các bữa ăn hàng ngày. Nhưng bún tươi trên thị trường lại không đảm bảo vệ sinh vì chứa nhiều chất bảo quản. Vậy làm sao để người tiêu dùng yên tâm sử dụng sản phẩm

Bún gạo tươi Đảm Đang sản phẩm cam kết 100% an toàn chất lượng.

Sử dụng công nghệ ép hiện đại cho ra những sợi bún khô không phải trải qua quá trình ngâm ủ gạo qua đêm như bún tươi. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bạn có tin là chỉ với gói bún gạo khô Đảm Đang sau khi chế biến thành 100% bún tươi, không có mùi chua.

Với bún gạo khô Đảm Đang bạn có thể để tích trữ trong nhà khi cần sử dụng mà không sợ hư hỏng. Bún gạo khô Đảm Đang - Bún tươi mẹ nấu

Mikiri là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm bánh tráng không nhúng nước, bún gạo khô, chao, nui, sốt ớt chanh...

Được thành lập từ năm 2013 với nhiều năm kinh nghiệm, công ty cam kết các mặt hàng sản xuất đảm bảo chất lượng, vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Sản phẩm của công ty hiện đang phân phối rộng khắp các tỉnh: TPHCM, Đắk lắk, Đắk nông, Nha Trang, Đà Nẵng. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: