Bánh tráng nướng Mikiri - Đậm đà hương vị thơm ngon

Bánh tráng nướng Mikiri là món ăn ngon, giản dị, đã được nướng sẵn và đóng gói. Bánh tráng có vị béo của dừa hòa quyện với vị béo của mè. Sự kết hợp của nhiều nguyên liệu tạo thành hương vị dân dã rất đậm đà và vô cùng hấp dẫn. Bánh nướng sẵn nên có thể dùng ngay sau khi mở bao bì. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 13/06/2022

Bánh tráng nướng Mikiri - Sự biến tấu đầy mới mẻ

Một sản phẩm được biến tấu đầy mới mẻ từ bánh tráng nướng. Nguyên liệu chính của món đặc sản này là bột mì, nước cốt dừa, mè và gia vị. Với những nguyên liệu hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị rất riêng, kích thích vị giác ngay từ miếng đầu tiên. 

Bẻ một miếng bánh tráng nướng Mikiri, cho vào miệng nhai thì giòn tan. Vị béo của dừa hòa quyện với vị béo của mè, thêm vào mùi hành thơm thơm. Vị ngọt của bánh tạo thành hương vị dân dã, đậm đà và vô cùng hấp dẫn. Vị giòn rụm của bánh tráng và vị thơm ngon từ gạo và mè, dừa. Tan nơi đầu lưỡi, còn gì tuyệt vời hơn thế. 

Bánh tráng nướng Mikiri giòn tan trong miệng

  * Bánh tráng nướng Mikiri là loại nướng sẵn, đóng gói. Bạn chỉ cần xé ra và sử dụng

  * Bánh vẫn giữ được vị thơm ngon như mới nướng và giòn ngon.

  * Dễ bảo quản, sau khi sử dụng bạn chỉ cần bỏ vào bịch kín. 

  * Dùng chung với nhiều món ăn.

Bánh tráng nướng Mikiri có thể nói là món ăn tuổi thơ của hầu hết người Việt. Tuy mộc mạc, bình dị nhưng lại là món ăn mang đậm nét quê hương và cũng là món ăn không thể thiếu của ẩm thực nước nhà. Bánh tráng nướng cao cấp Mikiri với hương vị giòn tan, thơm béo, sẽ là món ăn vặt lý tưởng cho các chị em nội trợ.

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Bánh tráng nướng Mikiri - Đậm đà hương vị thơm ngon
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: