MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng nướng cà khịa - Món ăn vặt không thể bỏ lỡ

Bánh tráng nướng cà khịa với các thành phần như Tinh bột khoai mì, nước, dừa, tinh bột gạo, mè, con ruốc (2%)..., tất cả kết hợp với nhau tạo nên một sản phẩm bánh tráng cực kỳ chất lượng cho mọi lứa tuổi. Nó chắc chắn là một dòng bánh tráng ăn vặt không làm quý khách hàng thất vọng.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 29/06/2023

Bánh tráng nướng cà khịa - Siêu phẩm mới nhà Mikiri. 

Một siêu phẩm mới được ra mắt vào đầu tháng 6/2023 của nhãn hàng Mikiri. Với độ HOT và nổ đơn liên tục trong ngày đầu ra mắt. Với các thành phần như Tinh bột khoai mì, nước, dừa, tinh bột gạo, mè, con ruốc (2%)..., tất cả kết hợp với nhau tạo nên một sản phẩm bánh tráng cực kỳ chất lượng cho mọi lứa tuổi. Với hương vị nồng nàn, đậm đà. Nó chắc chắn là một dòng bánh tráng ăn vặt không làm quý khách hàng thất vọng. Đây chắc chắn là món ăn vặt không thể bỏ lỡ, đặc biệt xuất hiện trên những bàn nhậu thì lại hợp lý.

Bánh tráng nướng - Cà khịa, bánh được nướng sẵn với quy cách 1 gói 2 bánh, thơm ngon hấp dẫn. Bao bì bắt mắt, đập ngay vào mắt người dùng bởi 3 từ "Đừng cà khịa" vừa hài hước vừa dễ thương. Bánh đã được nướng sẵn có màu vàng nâu đẹp mắt, được nướng chín đều không bị cháy cạnh như việc mình tự nướng bằng bếp than. Bánh tráng được nướng giòn, thơm mùi ruốc. Bánh có mùi thơm phức, vị đậm đà và đặc biệt là giòn rụm chẳng kém gì nướng bằng bếp than.

Đặc điểm nổi bật của bánh tráng nướng cà khịa.

  • Bánh giữ hương vị thơm ngon, thơm vị ruốc. Ăn là ghiền!
  • Đảm bảo nguồn gốc nguyên liệu các món ăn, đủ tiêu chuẩn chất lượng và VSATTP
  • Bánh được nướng sẵn TIỆN DỤNG khi chỉ cần mở bao bì ra và sử dụng.
  • Bao bì bắt mắt kích thích người tiêu dùng, giúp bàn tiệc trở nên sang trọng hơn.
  • Có sẵn chỗ mở bao bì nhanh chóng.

Ngoài dòng bánh nướng sẵn vị ruốc, thì Mikiri vẫn đang cung ứng dòng bánh nướng vị dừa mè thơm ngon, gói 5 bánh. Mọi thông tin mua hàng chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z

Hotline: 0908 71 68 71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

Bạn đang xem: Bánh tráng nướng cà khịa - Món ăn vặt không thể bỏ lỡ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: