MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng nướng ăn liền giòn thơm Mikiri

Bánh tráng nướng của nhãn hàng Mikiri được nướng sẵn bằng máy móc hiện đại, giúp bánh chín đều, thơm giòn và được bảo quản kỹ càng trong túi bóng có bao bì bắt mắt. Mikiri cung ứng đến thị trường 2 dòng bánh bao gồm bánh tráng nướng vị dừa và bánh tráng nướng vị ruốc, đáng để thưởng thức đấy nhé!

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 26/07/2023

Bánh tráng nướng - Bình dị dân giã của con người Việt.

Bánh tráng nướng - Một món ăn vặt không còn xa lạ đối với mọi thế hệ. Nhắc đến bánh tráng nướng chúng ta sẽ liên tưởng đến rất nhiều món ăn hấp dẫn và sức hút, nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ cũng tìm hiểu dòng bánh tráng nướng được nướng trên bếp than hồng có từ ngày xưa của ông cha ta. Nhắc đến cảnh nướng bánh tráng mà lòng bồi hồi, người nướng bánh trở bánh liên tục để cho những chiếc bánh chín đều không bị cháy xém.

Bánh tráng nướng Mikiri

Bánh tráng nướng ăn liền Mikiri - Tiện dụng nhanh chóng. 

Thế nhưng cũng khó có thể tránh khỏi những tình trạng bánh không được ngon và đẹp mắt, đôi khi còn mất thời gian. Vì thế dòng bánh tráng nướng sẵn tiện dụng ra lò được đông đảo người tiêu dùng ưa thích. Và là sự lựa chọn giải quyết nhanh gọn lẹ và tiết kiệm thời gian nhất. Trong đó có thể nhắc đến dòng bánh tráng nướng của nhãn hàng Mikiri được nướng sẵn bằng máy móc hiện đại, giúp bánh chín đều, thơm giòn và được bảo quản kỹ càng trong túi bóng có bao bì bắt mắt. Với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng thì Mikiri cho ra 2 dòng bánh tráng nướng ăn liền bao gồm:

Bánh tráng nướng ăn liền - vị dừa

1. Bánh tráng nướng ăn liền vị dừa thơm ngon. 

Khác với bánh tráng nướng thông thường, Bánh tráng Mikiri có thêm mè và cơm dừa. Bánh sau khi nướng có mùi thơm của mè, vị béo của cơm dừa. Giúp món bánh dân dã này thơm ngon hơn. Bánh tráng nướng Mikiri tròn, dày. Mỗi gói bánh được 5 bánh nướng sẵn giòn thơm. Phù hợp cho những bữa tiệc gia đình và hơn nữa bánh đậm vị dừa hấp dẫn. Với thành phần này thì bánh phù hợp cho cả người ăn chay và ăn mặn.

Bánh tráng nướng ăn liền - Vị ruốc

2. Bánh tráng nướng ăn liền vị ruốc giòn 

Với các thành phần như Tinh bột khoai mì, nước, dừa, tinh bột gạo, mè, con ruốc (2%)..., tất cả kết hợp với nhau tạo nên một sản phẩm bánh tráng cực kỳ chất lượng cho mọi lứa tuổi. Với hương vị nồng nàn, đậm đà. Bánh tráng nướng - Cà khịa, bánh được nướng sẵn với quy cách 1 gói 2 bánh, thơm ngon hấp dẫn. Bao bì bắt mắt, đập ngay vào mắt người dùng bởi 3 từ "Đừng cà khịa" vừa hài hước vừa dễ thương.

Bạn đang xem: Bánh tráng nướng ăn liền giòn thơm Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: