-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh tráng Mikiri - Tinh túy từ gạo
Bánh tráng Mikiri là món ăn truyền thống, được mọi người ưa chuộng. Đối với người Việt mà nói, bánh tráng có một vị thế rất quan trọng, không chỉ đại diện cho văn hóa ẩm thực mà còn đại diện cho cả con người Việt Nam bình dị, mộc mạc mà khéo léo, tinh tế.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 08/09/2021
Bánh tráng là món ăn đã có từ rất lâu đời. Tuy bình dị nhưng lại mang tính nghệ thuật cao và hòa nhịp vào cuộc sống của mọi người. Theo dòng thời gian, bánh tráng ngày càng khẳng định được vị thế và sức hút của mình trong ẩm thực Việt. Bánh tráng Mikiri được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Tinh hoa từ gạo
Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại bánh tráng khác nhau, thậm chí là nhiều màu sắc bắt mắt hấp dẫn. Nhưng bánh tráng Mikiri lại được ưa chuộng hơn cả, được làm từ những hạt gạo dẻo thơm cộng với tỉ lệ hòa trộn khéo léo với nước giúp bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo. Nhờ vậy, bánh không bị gãy vỡ khi cuốn, không bị nếp gấp nhưng các loại bánh tráng khác và không cần nhúng nước khi sử dụng, vừa tiện lợi vừa giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị của gạo.
Bánh tráng Mikiri - Lựa chọn lý tưởng
Bánh tráng Mikiri là một trong những món ăn được ưa chuộng nhất hiện nay. Từ bánh tráng, ta có biến tấu ra hàng ngàn món ăn từ chính đến phụ. Đặc biệt là các món ăn vặt đường phố nổi tiếng trong mấy năm trở lại đây, thậm chí được các du khách ưa thích và đánh giá cao. Những món ăn chính như gỏi cuốn, nem cuốn, bò bía, bánh tráng cuốn thịt luộc,...hay các món ăn vặt như bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, bánh tráng chấm sa tế, bánh tráng cuốn bơ,....luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp