-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo chất lượng
Bánh tráng là món ăn đã có từ thời cha ông ta và được giữ gìn, lưu truyền cho tới hiện tại bởi các làng nghề truyền thống cùng các cơ sở sản xuất hiện đại. Tuy ngày nay có khá nhiều loại bánh tráng được làm từ rau củ quả đầy màu sắc, nhưng chiếc bánh tráng gạo Mikiri trắng trong mang hương gạo vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người dân Việt Nam.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 23/06/2022
Đối với ẩm thực Việt mà nói, bánh tráng là loại nguyên liệu đại diện một phần cho tinh hoa ẩm thực nước nhà. Vốn có nguồn gốc từ lâu đời lại được làm chủ yếu từ bột gạo tẻ - loại lương thực chính của nước ta nên cho đến nay, bánh tráng vẫn luôn có vị trí đặc biệt trong lòng người dân Việt Nam. Cùng với đó, là sự biến tấu đầy linh hoạt để cho ra vô vàn món ăn hấp dẫn, được mọi lứa tuổi ưa chuộng. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...thì bánh tráng càng là loại nguyên liệu không thể trong mâm cơm của người Việt. Bánh tráng gạo Mikiri với thành phần bột gạo cao cấp lại không cần phải nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn.
Bánh tráng gạo Mikiri - Sản phẩm chất lượng.
Bánh tráng gạo Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp có độ dẻo cùng hương gạo đặc trưng. Có pha thêm ít bột năng và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng lý tưởng, không bị gãy nát - không bị nếp gấp khi cuốn và đặc biệt không cần phải nhúng nước khi sử dụng vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, bánh tráng được sản xuất với hai vuông tròn có số lá cùng kích cỡ khác nhau, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.
Bánh tráng gạo Mikiri cho món cuốn hấp dẫn.
Đi khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, hầu như ta đều có thể bắt gặp chiếc bánh tráng gạo mỏng ở bất kỳ nơi đâu. Tuy có vẻ ngoài không quá cầu kì nhưng lại có thể làm ra vô vàn món ngon, chinh phục mọi thực khách. Không chỉ với các món ăn chính như bánh tráng cuốn thịt luộc, bánh xèo, nem nướng, chả lụi,...mà còn cả các món ăn chơi, ăn vặt như gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng trộn, bánh tráng chấm sa tế, bánh tráng cuốn sốt me bơ,....tạo cơn sốt trong mấy năm trở lại đây. Bánh tráng gạo Mikiri với hương gạo đặc trưng, sẽ là nguyên liệu hoàn hảo cho món ăn của bạn, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vị gạo tinh túy.