MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng gạo - Thực hiện món cuốn tiện và nhanh hơn

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 28/10/2023

Bên cạnh các món truyền thống như phở, bánh mì,... thì các món cuốn với bánh tráng gạo Mikiri là "top" những món ăn ngon thuộc danh sách các món truyền thống mà những du khách nước ngoài muốn trải nghiệm. Thật vậy, sự kết hợp đầy đủ từ các nguyên liệu như rau, thịt, cá... và bánh tráng gạo Mikiri sẽ giúp bạn thưởng thức món cuốn trọn vẹn hơn.

1. Bánh tráng gạo Việt Nam - Nét ẩm thực truyền thống

Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú và đậm đà bản sắc dân tộc. Trong đó, bánh tráng gỏi cuốn chính là một trong những món ăn ngon và phổ biến nhất của cả nước. Bánh tráng cuốn là tên gọi dân dã, dùng loại bánh tráng gạo để cuốn trọn các nguyên liệu với nhau. 

banh-trang-gao-mikiri-la-gi

Bánh tráng gạo Mikiri - Giải pháp cho món cuốn

Trên thị trường có khá nhiều loại bánh tráng dùng để cuốn, trong đó bánh tráng gạo Mikiri là sản phẩm tiện dụng, bởi khi cuốn bạn không cần phải nhúng nước mà cuốn trực tiếp nên rất nhanh và đảm bảo vệ sinh hơn. Bên cạnh đó, bánh tráng sẽ mền và không bị bở khi cuốn nên thích hợp để trổ tài vào bếp thực hiện nhiều món cuốn ngon cho cả nhà.

2. Bánh tráng gạo Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tiện lợi

Hầu hết, các món cuốn có điểm chung là sử dụng bánh tráng để cuốn các nguyên liệu kết hợp với nhau. Từ những nguyên liệu dân dã khi kết hợp với nhau lại tạo nên món cuốn hấp dẫn. Không dừng lại trong nước, bánh tráng gỏi cuốn Việt Nam dần nổi tiếng khắp thể giới, cụ thể Việt Nam là quốc gia xác lập kỷ lục là đất nước có nhiều món cuốn nhất Thế Giới với 103 món. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy món cuốn phổ biến đến nhường nào.

banh-trang-mong-mikiri

Bánh tráng gạo Mikiri - Bánh tráng cuốn ăn liền tiện lợi

Hiện trên thị trường có loại bánh tráng là bánh dầy cần nhúng nước và bánh mỏng không nhúng nước. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đều chọn bánh không nhúng nước, do bánh cuốn trực tiếp nên rất tiện lợi khi dùng trong các bữa tiệc, buổi giã ngoại,... Bánh tráng gạo Mikiri hiện là loại bánh tráng mỏng số 1 trên thị trường, với ưu điểm tuyệt đối là ngon-tiện-sạch phù hợp với tất cả các món cuốn. Từng lá bánh tráng mỏng, nhẹ và trong suốt nên khi cuốn sẽ nhanh hơn, gọn hơn, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm như là "đầu bếp" khi thực hiện món cuốn. Điểm đặc biệt của loại bánh tráng này là có hương thơm từ gạo và khi cuốn sẽ dẻo mà không bị bở nên rất được khách hàng ưa chuộng đó nha. 

3. Bánh tráng gạo Mikiri - Loại bánh tráng cao cấp

banh-trang-khong-nhung-nuoc

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn cho những món ăn vị quê

Để có xấp bánh tráng gạo siêu mỏng, trong suốt và có hương vị gạo đặc trưng thì nguyên liệu đầu vào được Mikiri lựa chọn là loại bột thượng hạng, cao cấp nên bánh tráng gạo mỏng có thành phần như sau:

- Bột khoai mì: 80%
- Bột gạo: 10%
- Nước: 7%
- Bột năng: 2%
- Muối i-ốt: 1%

Chỉ với xấp bánh tráng không nhúng nước thì bạn có thể cuốn cho nhiều món ngon như thit nướng, nem cuốn, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn cá nướng,... Làm sản phẩm cốt lõi nên bánh tráng Mikiri chú trọng vào chất lượng sản phẩm, bánh hoàn toàn không chứa tất tẩy, hàn the hay chất bảo quản,... nên rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất bằng máy móc khép kín nên rất vêk Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng gạo Mikiri ở mọi nơi, bởi bánh tráng có hệ thống bán hàng vô cùng đa dạng từ các tạp hóa nhỏ lẻ cho đến những siêu thị lớn như Co.op Mart, Bách Hóa Xanh, Lotte,... Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua thông tin bên dưới.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Bánh tráng gạo - Thực hiện món cuốn tiện và nhanh hơn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: