Scroll

Bánh tráng gạo Mikiri – Nguyên liệu bình dị quê nhà

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

Bánh tráng là nguyên liệu được làm chủ yếu từ bột gạo, trải qua các công đoạn như tráng mỏng, phơi khô,….Chẳng biết từ khi nào mà chiếc bánh tráng gạo đã trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Vốn có nguồn gốc lâu đời nên bánh tráng còn mang đậm nét ẩm thực xưa cũ cùng các giá trị văn hóa truyền thống của nước nhà. Khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, dù đi đâu ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp các món ngon được làm từ bánh tráng với hương vị khó quên, tạo nên thương hiệu độc đáo cho ẩm thực Việt. Ngày nay, có vô số loại bánh tráng trên thị trường, nhưng bánh tráng Mikiri lại được ưa chuộng hơn cả bởi không cần phải nhúng nước khi sử dụng, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo thuần túy.

Bánh tráng gạo Mikiri – Bánh tráng cao cấp.

Bánh tráng gạo Mikiri với tỉ lệ thành phần phù hợp giữa bột gạo, bột năng và nước đã tạo nên chỉnh thể hài hòa, giúp bánh vừa có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng lại có hương gạo thơm dịu, kích thích vị giác thực khách. Với các dây chuyền sản xuất hiện đại, nói “KHÔNG” với các loại chất phụ gia, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bánh được đóng gói với hai loại vuông, tròn có số lá cùng nhiều kích cỡ khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích.

Bánh Tráng Gạo Mikiri

Bánh tráng gạo Mikiri – Nguyên liệu cuốn tiện dụng.

Ngày nay, các món ăn từ bánh tráng lại phổ biến hơn cả. Vốn có nguồn gốc từ miền Nam – nơi hội tụ nhiều nét văn hóa ẩm thực khác nhau nên bánh tráng lại càng có nhiều sự biến tấu với các công thức mới lạ. Bên cạnh các món cuốn truyền thống như cuốn thịt luộc, cá hấp,….còn có nhiều món ngon mới lạ như bánh tráng lụi, bò bía, bì cuốn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng cuốn chiên, bánh tráng chấm,….khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Với bánh tráng gạo từ nhà Mikiri, bạn có thể dùng để cuốn trực tiếp và thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn. Không chỉ vậy, bánh tráng đã được kiểm nghiệm kỹ càng,  đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Bánh tráng Mikiri - gỏi cuốn

Bánh tráng Mikri cuốn thịt heo

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....