Scroll

Bánh tráng gạo không nhúng nước – Sản phẩm chất lượng từ Mikiri

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

Bánh tráng là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam, vốn có nguồn gốc từ miền Nam. Sau này, vì vài nguyên do mà miền Bắc thường hay gọi bánh tráng là bánh đa. Khắp ba miền Bắc Trung Nam, bánh tráng hầu như là món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chiếc bánh tráng gạo dường như đã trở thành một phần trong cuộc sống của người Việt Nam. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của thời đại, bánh tráng không chỉ xuất hiện với những món ăn quen thuộc mà còn xuất hiện với nhiều công thức biến tấu mới lạ. Chẳng hạn các món ăn vặt “hot trend” trong những năm gần đây, rất được giới trẻ yêu thích như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên, bánh tráng nướng, bánh tráng chấm,….Bánh tráng Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn – chất lượng, tiện dụng, sẽ không khiến các chị em nội trợ phải thất vọng.

Bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri – Bánh tráng gạo cao cấp.

Bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri được làm từ bột gạo cao cấp pha thêm ít bột mì để bánh có độ dẻo nhất định. Sau đó, được đem đi hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp và không bị gãy vỡ khi cuốn. Ngoài ra, bánh còn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần nhúng nước, giúp bạn thưởng thức được vị gạo tinh túy. Trên thị trường hiện nay, bánh tráng Mikiri khá được người tiêu dùng ưa chuộng bởi mang tính tiện dụng cao lại chất lượng.

Bánh tráng Mikiri cho món ăn vẹn nguyên vị gạo.

Bánh tráng là món ăn dù đi bất cứ đâu từ Bắc vào Nam bạn đều có thể bắt gặp. Tuy không quá cầu kì, bắt mắt nhưng lại là loại nguyên liệu có sức hút nhất hiện nay với vô vàn các món ăn đình đám, phổ biến trong những năm gần đây. Chẳng hạn các món ăn vặt như bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, bánh tráng chấm, bánh tráng chiên,….Bên cạnh đó, còn có khá nhiều món ngon ăn kèm với bánh tráng như, cá hấp, bánh xèo, chả lụi, nem nướng, bò lá lốt, chả cá, bò nhúng giấm,….đầy hấp dẫn. Không chỉ vậy, còn được bạn bè quốc tế đánh giá cao và tìm đến thưởng thức khi đặt chân lên vùng đất Việt thanh bình. Bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri với vị gạo đậm đà, giúp món ăn càng thêm đậm đà, trọn vẹn vị ngon khó cưỡng.

Bò nhúng giấm cuốn bánh tráng

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....