Scroll

Bánh Tráng Gạo Cuốn Chả Ram Mikiri

Liên hệ

Giá trên một sản phẩm

Liên hệ zalo 

Tác giả: admin

Ngày đăng: 22/02/2025

Bánh Tráng Gạo Cuốn Chả Ram Mikiri

Với quy trình sản xuất hiện đại, bánh giữ trọn vị gạo tự nhiên cùng màu trắng ngà hấp dẫn. Sau khi chiên, bánh có độ vàng giòn thơm ngon, không bị ỉu, mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho thực khách.

Mô Tả Sản Phẩm

1. Thành Phần

Bột gạo 80%, bột khoai mì 18%, muối i-ốt 2%.

2. Hướng Dẫn Sử Dụng

– Làm mềm bánh tráng bằng hỗn hợp (Gồm 50ml nước, 1 thìa đường, 1/4 trái chanh).

– Bước tiếp theo thoa đều hỗn hợp lên bánh trước khi cuốn, sau đó cho vào chảo dầu và chiên tới khi có độ vàng giòn

Trọng lượng: 100g

Quy cách: 72 xấp/ thùng

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.