Tác giả: admin
Ngày đăng: 22/02/2025
Bánh Tráng Gạo Cuốn Chả Ram Mikiri
Với quy trình sản xuất hiện đại, bánh giữ trọn vị gạo tự nhiên cùng màu trắng ngà hấp dẫn. Sau khi chiên, bánh có độ vàng giòn thơm ngon, không bị ỉu, mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho thực khách.
Mô Tả Sản Phẩm
1. Thành Phần
Bột gạo 80%, bột khoai mì 18%, muối i-ốt 2%.
2. Hướng Dẫn Sử Dụng
– Làm mềm bánh tráng bằng hỗn hợp (Gồm 50ml nước, 1 thìa đường, 1/4 trái chanh).
– Bước tiếp theo thoa đều hỗn hợp lên bánh trước khi cuốn, sau đó cho vào chảo dầu và chiên tới khi có độ vàng giòn
Trọng lượng: 100g
Quy cách: 72 xấp/ thùng
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.