Tác giả: admin
Ngày đăng: 23/02/2025
Bánh tráng cuốn mỏng xứng danh đặc sản của người Việt
Bánh tráng cuốn mỏng là món ăn quen thuộc xuất hiện trong thực đơn từ các hàng quán cho đến nhà hàng sang trọng. Vì vậy, thật dễ khi nhận định rằng món cuốn “xứng danh” là đặc sản Việt Nam.
Nhắc đến món cuốn thì không thể bỏ qua bánh tráng gạo – nguyên liệu giúp món bánh tráng cuốn mỏng thêm hấp dẫn. Thật vậy, với các nguyên liệu làm món cuốn như thịt, rau, bún,… cuốn lại thì vẫn chưa đủ hấp dẫn, nhưng khi khi kết hợp cùng bánh tráng gạo sẽ gọn hơn, tiện lợi hơn. Bánh tráng dẻo kết hợp cùng các nguyên liệu rồi chấm với mắm, cắn một miếng bạn sẽ cảm nhận được hương vị đang hòa quyện vào nhau và bánh tráng dai, dẻo sẽ mang đến cảm giác lạ miệng rất bắt.
Bánh tráng cuốn mỏng với bánh tráng không nhúng nước Mikiri
Bánh tráng cuốn mỏng Mikiri là loại bánh tráng không nhúng nước, sản phẩm của Công ty TNHH SX – TM – DV T&Z. Các mặt hàng chủ lực của Mikiri phải kể đến là: bánh tráng không nhúng nước, bún khô, nui khô, bánh tráng nước, chao và các loại muối chấm,… Có thể nói, bánh tráng Mikiri là nguyên liệu chính cho món bánh tráng cuốn “trứ danh”, bởi đặc tính không cần nhúng nước nên bánh tráng Mikiri rất tiện lợi, vệ sinh và giúp bạn thử sức với món bánh tráng cuốn nhanh hơn mà không bị bở.
Các món bánh tráng cuốn mỏng ngon khi dùng kèm với bánh tráng Mikiri như: gỏi cuốn tôm thịt, cá nướng cuốn bánh tráng, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng cuốn bơ, bì cuốn, bò pía,… Thật vậy, với bánh tráng Mikiri thì bạn có thể làm “tất tần tật” các món bánh tráng cuốn hấp dẫn.
Kết luận: Bánh tráng cuốn mỏng là món ăn không thể thiếu với người Việt. Món ăn dân dã và quen thuộc từ người già đến trẻ em. Mong bạn chọn bánh tráng cuốn mỏng Mikiri là nhãn hiệu bánh tráng cho gia đình bạn.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn