-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh phồng tôm Mikiri - Ăn là ghiền
Bánh phồng tôm Mikiri là món bánh truyền thống của Việt Nam và được nhiều người yêu thích khi chế biến thành các món khác nhau hoặc kết hợp cùng các món khác. Bánh phồng tôm Mikiri có hương vị thơm ngon, dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món gỏi, bia, nước ngọt sẽ thêm phần hấp dẫn. Ngoài ra còn cung cấp năng lượng, protein... có lợi cho cơ thể.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 11/05/2022
Bánh phồng tôm Mikiri - Món ngon của mọi nhà
Bánh phồng tôm Mikiri là một loại bánh thường dùng ăn tráng miệng, ăn giải trí. Bánh đã chiên có độ dòn, xốp, béo ngậy, thơm mùi hải sản. Tại Việt Nam, bánh phồng tôm, được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng.
Bánh phồng tôm Mikiri là sự hòa quyện tuyệt vời từ những con tôm nước ngọt kết hợp cùng vị cay nồng từ tiêu và mùi thơm từ hành lá. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được độ giòn tan của bánh trong miệng và vị ngọt thơm của tôm, đây là món ăn khai vị thường thấy trong các mâm tiệc của người miền Tây.
Phồng tôm Mikiri - Gói 200g
Ngoại trừ dạng bánh phồng tôm vuông. Mikiri hiện còn cung cấp thêm dòng bánh phồng tôm truyền thống với khối lượng tịnh 200g/gói.
Thông tin sản phẩm
- Loại SP: Bánh phồng tôm
- Trọng lượng: 200g
- Quy cách:
- Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm (9%), tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt..
- Cách dùng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170°C - 190°C, cho bánh vào, bánh phồng to vừa trở vàng thì vớt ra.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
- Lưu ý: Không dùng sản phẩm hết hạn sử dụng.
- Thương hiệu: Mikiri
- Sản xuất: Việt Nam
- HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn