Scroll

Tiêu Đen Xay Mikiri – Món quà Tây Nguyên

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

Tiêu đen xay Mikiri – Đặc sản người Tây Nguyên. 

Tiêu từ lâu được biết đến là gia vị của mọi gia đình người việt và một số nhà hàng âu. Đặc biệt, tiêu có nhiều vai trò quan trọng trong cuộc sống, ngoài công dụng dùng làm gia vị, tiêu còn có công dụng làm đẹp.

Tiêu đen xay Mikiri – Món quà của tự nhiên

Được chính tay những người có tay nghề trồng nên, tiêu sau khi hái xuống được sáng, ray kĩ lưỡng nhiều lần, đêm phơi khô, và xay ra đóng thành phẩm cho người tiêu dùng dễ sử dụng.

Ngoài công dụng là gia vị, tiêu đen xay Mikiri còn có công dụng tuyệt vời với sức khởe như trị táo bón, cảm lạnh, ho, khó tiêu…còn là một chất chống viêm hiệu quả.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....