Scroll

Bún tươi Mikiri – Sản phẩm của sự tiện dụng

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

Bún tươi Mikiri – An toàn vệ sinh – Chất lượng đảm bảo.

Là sản phẩm cao cấp được chọn lựa nguyên liệu kĩ càng cùng với quy trình công nghệ khép kín. Bún tươi Mikiri tự hào là sản phẩm chất lượng. Với công việc bận rộn thì chọn lựa sản phẩm tiện dụng cho một bữa ăn là điều hầu như mọi người đều đã từng. Nắm bắt nhu cầu đó, bún tươi Mikiri chính là sự lựa chọn tuyệt vời vì:

Hợp vệ sinh: Nhiều bà nội trợ băn khoăn lo sợ vì bún tươi ngoài chợ có chứa chất bảo quản không tốt cho sức khỏe. Nhưng với bún gạo Mikiri khi bạn chế biến, sợi bún khô giống như bún tươi. Bạn tha hồ thỏa sức đam mê nấu nướng cho gia đình, vừa tiết kiệm thời gian, vừa thơm ngon hợp vệ sinh đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Tiện dụng cho người dùng: Bún gạo rất tiện, bạn có thể mua số lượng nhiều và khi cần mới dùng đến để chế biến. Sợi bún thơm ngon như bún tươi ngoài chợ. Dùng bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu tùy thích.

Sơ chế bún tươi Mikiri để giữ trọn vẹn hương vị và sự tinh túy nhất của sản phẩm.

Bún tươi Mikiri mang đến hương vị thơm ngon tinh túy của hạt gạo, của đất trời và cả tấm chân tình của con người. Không chỉ mang đến hương vị, mà điều quan trọng nhất là chúng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và cả gia đình. 

Không giống như bún khô thông thường sẽ nát ngay sau khi chín, bún Tươi Mikiri dù nấu đi, đun lại vẫn không hề nát sợi. Sợi bún tuy mềm nhưng vẫn dai. Tuy nhiên, để bún mềm và ngon, cần ngâm nước trước khi nấu . Sau đó luộc trong nước sôi từ 5 – 7 phút, vớt bún ra, xả lại bằng nước lạnh rồi để ráo. Khi ăn, bún ngon ngọt tự nhiên chứ không chua như bún tươi ngoài chợ. 

Lưu ý, để bún gạo giữ được dưỡng chất thì bạn cần luộc bún vừa chín tới, không nên luộc quá lâu, tránh ngâm bún quá lâu trong nước lạnh. Song song với đó, sau khi sơ chế chị em nên sử dụng bún ngay khi ráo để tránh bún bị khô.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....