Tác giả: admin
Ngày đăng: 23/02/2025
Bánh tráng gạo là nét đặc trưng của ẩm thực Việt, thể hiện bản sắc văn hóa nước nhà vốn nổi danh xứ sở của gạo. Trải qua bao nhiêu biến động của lịch sử và được lưu truyền cho tới hiện nay. Tuy chỉ là chiếc bánh tráng mỏng đơn sơ nhưng lại có sức hút chinh phục mọi thực khách. Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều loại bánh khác nhau nhưng bánh tráng Mikiri vẫn đặc biệt hơn cả và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
Bánh tráng Mikiri – Dòng sản phẩm cao cấp từ T&Z.
Bánh tráng Mikiri được làm từ loại bột gạo dẻo thơm cao cấp cùng ít bột năng nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy, vỡ và không cần nhúng nước khi sử dụng. Khi ăn, bánh cũng có độ dai thích hợp xen lẫn vị mằn mặn của muối. Đặc biệt, bánh tráng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không có chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri cho món cuốn hấp dẫn.
Bánh tráng ngày nay là món ăn rất phổ biến. Đi khắp các phố phường, nhất là chiều tối ta có thể bắt gặp vô vàn các món như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng nướng, bánh tráng chấm, bánh tráng mỡ hành, gỏi cuốn, bò bía,…Ngoài ra, còn có khá nhiều món ăn hấp dẫn cho thực đơn hằng ngày như bánh tráng cuốn thịt luộc, cuốn bánh xèo, chả lụi, nem nướng, cá chiên/hấp,….Bánh tráng Mikiri với hương gạo thơm nồng lại không cần nhúng nước, giúp bạn thưởng thức được trọn vẹn vị ngon của món ăn.