Scroll

Bánh tráng Mikiri – Sản phẩm cao cấp cho gia đình bạn

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

Bánh tráng gạo là nét đặc trưng của ẩm thực Việt, thể hiện bản sắc văn hóa nước nhà vốn nổi danh xứ sở của gạo. Trải qua bao nhiêu biến động của lịch sử và được lưu truyền cho tới hiện nay. Tuy chỉ là chiếc bánh tráng mỏng đơn sơ nhưng lại có sức hút chinh phục mọi thực khách. Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều loại bánh khác nhau nhưng bánh tráng Mikiri vẫn đặc biệt hơn cả và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Bánh tráng Mikiri – Dòng sản phẩm cao cấp từ T&Z.

Bánh tráng Mikiri được làm từ loại bột gạo dẻo thơm cao cấp cùng ít bột năng nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy, vỡ và không cần nhúng nước khi sử dụng. Khi ăn, bánh cũng có độ dai thích hợp xen lẫn vị mằn mặn của muối. Đặc biệt, bánh tráng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không có chất bảo quản đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. 

Bánh tráng Mikiri cho món cuốn hấp dẫn.

Bánh tráng ngày nay là món ăn rất phổ biến. Đi khắp các phố phường, nhất là chiều tối ta có thể bắt gặp vô vàn các món như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng nướng, bánh tráng chấm, bánh tráng mỡ hành, gỏi cuốn, bò bía,…Ngoài ra, còn có khá nhiều món ăn hấp dẫn cho thực đơn hằng ngày như bánh tráng cuốn thịt luộc, cuốn bánh xèo, chả lụi, nem nướng, cá chiên/hấp,….Bánh tráng Mikiri với hương gạo thơm nồng lại không cần nhúng nước, giúp bạn thưởng thức được trọn vẹn vị ngon của món ăn.

Gỏi Cuốn Tôm Thịt Mắm Nêm

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....