Scroll

Bánh tráng mỏng Mikiri – Lựa chọn lý tưởng cho món cuốn

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

Bánh tráng mỏng Mikiri – Mỏng dẻo không nhúng nước

Một món ăn ngon không chỉ đến từ vị giác mà còn ở tính thẩm mỹ phải không nào. Với bánh tráng mỏng Mikiri được tráng theo kỹ thuật riêng. Có các nếp rõ ràng giúp người dùng dễ dàng cuốn gỏi sẽ trông đẹp và bắt mắt hơn. Nhờ tỉ lệ hòa trộn với nước khéo léo, mà bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy vỡ khi cuốn như các loại bánh tráng khác. Đặc biệt, bánh tráng không cần nhúng nước khi sử dụng, đem đến sự tiện dụng và vệ sinh hơn.

TOP 3 yếu tố tạo nên sự khác biệt của bánh tráng mỏng Mikiri

Thứ nhất: Yếu tố đầu tiên tạo nên sự thành công của sản phẩm chính là khâu chọn nguyên liệu. Bánh được làm theo một tỉ lệ phù hợp giữa bột gạo và nước. Khi được tráng mỏng và phơi khô bánh sẽ có độ dẻo, do đó trong quá trình bảo quản hay sử dụng không lo bánh bị gãy.

Thứ hai: Quy trình sản xuất vệ sinh an toàn, có thông tin xuất xứ cụ thể. Trên bao bì của bánh tráng mỏng Mikiri luôn có thông tin rõ ràng và nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng. Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng 

Thứ 3: Khi sử dụng không cần nhúng nước. Chỉ cần kết hợp chung với thịt heo, rau sống, dưa leo cuốn chặt lại và dùng với mắm nêm sẽ tạo nên hương vị mà bạn khó có thể quên được.

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....