Scroll

Nhà cung cấp bánh tráng gạo Mikiri cao cấp

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

Bánh tráng là loại nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam với nguồn gốc lâu đời. Theo thời gian, bánh tráng lại càng khẳng định được vị thế của mình nhờ sự biến hóa đầy linh hoạt với vô vàn món ăn hấp dẫn. Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều loại bánh tráng với màu sắc và hương vị khác nhau nhưng chiếc bánh tráng gạo trắng trong vẫn là loại bánh được moi người ưa thích bởi sự bình dị nhưng lại ẩn chứa tinh hoa của ẩm thực Việt. Với bánh tráng gạo không nhúng nước từ nhà cung cấp Mikiri, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn. 

Mikiri – Nhà cung cấp bánh tráng chất lượng.

Bánh tráng gạo Mikiri được làm từ bột gạo, bột năng,…hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng nhất định, không bị gãy nát – không bị nếp gấp khi cuốn và đặc biệt không cần nhúng nước khi sử dụng, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ. Bên cạnh đó, bánh còn được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên bánh có màu sắc cùng hương gạo đặc trưng.

Bánh tráng gạo Mikiri – Nguyên liệu lý tưởng cho món ăn.

Có thể nói bánh tráng là loại nguyên liệu không thể thiếu của ẩm thực Việt, nhất là vào các dịp Lễ, Tết,…Không chỉ được dùng trong các món ăn truyền thống mà còn được sử dụng khá phổ biến trong các món ăn đường phố như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên, bánh tráng nướng,….Với bánh tráng không nhúng nước từ nhà cung cấp Mikiri, món ăn của bạn càng thêm trọn vẹn, hấp dẫn.

Bánh tráng siêu mỏng

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....